Câu lạc bộ STEM trường THPT Hoàng Hoa Thám

GIỚI THIỆU CÂU LẠC BỘ STEM

TRƯỜNG THPT HOÀNG HOA THÁM

A. BAN CHỦ NHIỆM

- Thầy Phạm Ngọc Út – Chủ nhiệm câu lạc bộ. Tổ trưởng tổ Lý, giảng dạy môn Vật Lý.

- Thầy Nguyễn Thanh Tuấn – Phó chủ nhiệm câu lạc bộ. Giáo viên tổ Sinh, giảng dạy môn Sinh học – Kĩ thuật nông nghiệp.

- Cô Nguyễn Thị Mây - Ủy viên. Phó bí thư đoàn trường, giáo viên tổ Hóa, giảng dạy môn Hóa học.

- Thầy Ngô Trung Kiên - Ủy viên. Bí thư chi đoàn giáo viên, giáo viên tổ Toán, giảng dạy môn Toán học.

- Thầy Võ Sơn Trí - Ủy viên. Giáo viên tổ Tin – Công dân, giảng dạy môn Tin học.

- Ban chủ nhiệm có trách nhiệm lên kế hoạch hoạt động và hướng dẫn học sinh sinh hoạt trong câu lạc bộ.

B. HOẠT ĐỘNG CỦA CÂU LẠC BỘ

1. Học sinh đã đăng ký được tham gia sinh hoạt trong câu lạc bộ.

2. Học sinh được hướng dẫn để tham gia các cuộc thi của câu lạc bộ và các cuộc thi khác liên quan đến STEM.

3. Học sinh được hoạt động trải nghiệm, sáng tạo các mô hình theo chủ đề học tập các môn học, chủ đề các cuộc thi của câu lạc bộ.

4.Học sinh được hỗ trợ định hướng lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với sở thích, đam mê và năng lực của bản thân.

5. Học sinh sinh hoạt tại câu lạc bộ theo cuộc thi do câu lạc bộ tổ chức. Vì vậy, học sinh sẽ không mất thời gian sắp xếp lại thời khóa biểu để tham gia.

7. Học sinh có thể trao đổi trực tiếp với các thành viên của ban chủ nhiệm hoặc trao đổi quan các kênh messenger, zalo…

C. QUYỀN LỢI CỦA HỌC SINH

8. Học sinh được cấp giấy chứng nhận sau khi tham gia sinh hoạt đầy đủ các hoạt động của câu lạc bộ.

9. Giấy chứng nhận là minh chứng đóng góp của học sinh vào quá trình phát triển câu lạc bộ, phát triển khoa học kĩ thuật của nhà trường. Giấy chứng nhận có giá trị ưu tiên bình bầu khen thưởng và xét hạnh kiểm tại lớp.

10. Học sinh có những sáng tạo mới, sản phẩm mô hình đạt chất lượng cao sẽ được cử tham gia các cuộc thi khoa học kĩ thuật.

11. Câu lạc bộ phối hợp với Đoàn trường trao thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc trong quá trình hoạt động tại câu lạc bộ.

D. MỘT SỐ LƯU Ý

12. Học sinh là thành viên của câu lạc bộ phải tham gia đầy đủ tất cả hoạt động gồm các cuộc thi trực tuyến và các sinh hoạt trực tiếp. Dựa vào quá trình sinh hoạt đầy đủ, ban chủ nhiệm sẽ cấp giấy chứng nhận vào dịp tổng kết cuối năm.

13. Quyền lợi của học sinh được thực hiện theo kế hoạch hoạt động của câu lạc bộ, đã được Ban giám hiệu duyệt.

14. Trong quá trình sinh hoạt, quyền lợi và nhiệm vụ của học sinh sẽ được cập nhật liên tục.

15. Các bạn sinh viên đại học có thể đăng ký tham gia sinh hoạt câu lạc bộ, cùng hướng dẫn học sinh. Sinh viên tham gia sẽ được cấp giấy chứng nhận.

Năm 2021 : 16.048