Any Video Converter Free 6.2.3 công cụ chuyển đổi video hoàn toàn miễn phí

 16/12/2018, 11:55

Any Video Converter Free là công cụ chuyển đổi video hoàn toàn miễn phí. Nó sở hữu một giao diện đồ họa dễ sử dụng, đem lại tốc độ chuyển đổi nhanh chóng và chất lượng video đầu ra cao.

Any Video Converter Free

Any Video Converter Free cho Windows là phần mềm chuyển đổi video miễn phí phổ biến và linh hoạt. Nó có thể chuyển đổi qua lại giữa tất cả định dạng video bao gồm ASF, AVI, MPEG1/2/4, WMV, MOV, MP4, 3GP như một công cụ Converter AVI MPEG tuyệt vời. Vì có khả năng xuất file dưới nhiều định dạng khác nhau, Any Video Converter Free giúp người dùng dễ dàng xem file MPEG-I, MPEG-II, MPEG-4, FLV, AVI, MPG, 3GP trên các thiết bị như Microsoft Zune, điện thoại di động...

  • Trình chuyển đổi video miễn phí tất cả trong một
  • Profile preset phong phú, đáp ứng hầu hết thiết bị
  • Tùy chỉnh, chuyển đổi hàng loạt file như ý thích
  • Tốc độ nhanh và chất lượng output cao

Tính năng chính của Any Video Converter Free

Any Video Converter Free miễn phí rip đĩa

 

Miễn phí rip CD và chuyển đổi video sang audio

Any Video Converter Free hỗ trợ rip nhạc từ đĩa CD sang MP3, WAV, WMA, Ogg, FLAC… Nó cũng miễn phí chuyển đổi video sang audio. Nghĩa là, phần mềm có khả năng trích xuất âm thanh, nhạc audio hay nhạc nền từ video. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ chuyển đổi file audio giữa nhiều định dạng khác nhau.

Hỗ trợ định dạng input và output: MP3, AC3, OGG, AAC, WMA, M4A, WAV, APE, MKA, AU, M4B, AIFF, FLAC, DTS…

Công cụ download video YouTube miễn phí

Click để tải video YouTube

Công cụ YouTube Downloader miễn phí cho phép người dùng tải video từ YouTube và chuyển đổi chúng sang định dạng bất kỳ, rồi ghi chúng lên DVD.

Hỗ trợ hơn 100 trang chia sẻ video online

Bên cạnh đó, nó có thể tải và chuyển đổi video từ FacebookDailymotionVimeo, Metacafe, Howcast, Niconico và hơn 100 trang khác.

Chuyển đổi video đa định dạng và xem trên nhiều thiết bị

 

Không có giới hạn và hoàn toàn miễn phí khi sử dụng Any Video Converter Free. Nó giúp người dùng chuyển đổi file video bất kỳ sang định dạng khác chỉ trong nháy mắt.

Input video hỗ trợ: MP4, MPEG, VOB, WMV, 3GP, 3G2, MKV, MOD, M2TS, RMVB, AVI, MOV, FLV, F4V, DVR-MS, TOD, DV, MXF, OGG, WEBM…

Output video hỗ trợ: WMV, MPG, MP4, AVI, ASF, M2TS, 3GP, 3G2, FLV, MKV, SWF, WEBM, HTML5 WEBM, HTML5 OGG, HTML5 MP4…

Thiết bị output: iPad Pro, iPad Air, iPad Mini 4, iPad Mini, iPhone 6S/6S Plus, iPhone 6/6 Plus, iPhone 5S, iPhone 5C, Apple TV, Galaxy S III , Google Android, Kindle Fire HD, Sony PSP, Xbox 360…

Trình phát nhạc miễn phí

Any Video Converter Free còn tích hợp sẵn một trình phát file media. Người dùng có thể xem file nguồn ngay tại phần mềm mà không cần mở công cụ phát video khác.

Với tùy chọn phát lại mặc định: Play, Pause, Stop, người dùng có thể lưu ảnh chụp nhanh cảnh trong video hiện tại dưới dạng file PNG.

 

Any Video Converter Free có phần mềm nghe nhạc miễn phí

Any Video Converter Free miễn phí dùng

 

Hoàn toàn miễn phí

Đúng như tên gọi, sử dụng Any Video Converter Free sẽ không tốn của bạn một xu nào. Nó không có spyware hay phần mềm quảng cáo, không yêu cầu đăng ký online. Người dùng có thể cài đặt nó an toàn, chuyển đổi hoặc tải video từ web chia sẻ như YouTube, MyVideo…

Cập nhật phiên bản cũng miễn phí. Khi có phiên bản mới, đừng do dự cài đặt nó để sử dụng những tính năng cải tiến.

Yêu cầu cấu hình sử dụng Any Video Converter Free

  • Hệ điều hành: 2000 SP4*, XP, Vista (32bit & 64bit), Windows 7 (32bit & 64bit), Windows 8, Windows 10
  • CPU: Bộ vi xử lý 1GHz Intel/AMD trở lên
  • RAM: 256MB RAM (khuyến khích 512MB)
  • Không gian ổ cứng trống: 70 MB để cài đặt

(Nguồn: https://download.com.vn)

Danh sách file (1 files)